600 câu hỏi đúng sai full 8 chương Hóa học 12 PDF miễn phí

600 câu hỏi đúng sai full 8 chương Hóa học 12 PDF miễn phí

Nguồn: tailieuonthi.edu.vn

Báo tài liệu không phù hợp

Xem trước nội dung

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________ Thay đổi tư duy - Bứt phá thành công | 1

MỤC LỤC

CHƯƠNG 1. ESTER – LIPID .................................................................................................................. 3

BÀI 1. ESTER – LIPID .............................................................................................................................. 3

1. ESTER ................................................................................................................................................. 3

2. LIPID ................................................................................................................................................ 20

ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 27

BÀI 2. XÀ PHÒNG VÀ CHẤT GIẶT RỬA ......................................................................................... 41

ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 48

CHƯƠNG 2. CARBOHYDRATE.......................................................................................................... 51

BÀI 4. GIỚI THIỆU VỀ CARBOHYDRATE. GLUCOSE VÀ FRUCTOSE ..................................... 51

ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 59

BÀI 5. SACCHAROSE VÀ MALTOSE ................................................................................................ 63

ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 70

BÀI 6. TINH BỘT VÀ CELLULOSE..................................................................................................... 73

ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 81

CHƯƠNG 3. HỢP CHẤT CHỨA NITROGEN .................................................................................. 85

BÀI 8. AMINE ......................................................................................................................................... 85

ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................... 95

BÀI 9. AMINO ACID VÀ PEPTID ..................................................................................................... 101

1. AMINO ACID ............................................................................................................................... 101

2. PEPTIDE ......................................................................................................................................... 112

ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................. 118

BÀI 10. PROTEIN VÀ ENZYME ......................................................................................................... 126

ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................. 133

CHƯƠNG 4. POLYMER ...................................................................................................................... 136

BÀI 12. ĐẠI CƯƠNG VỀ POLYMER ................................................................................................ 136

ĐÁP ÁN ............................................................................................................................................. …

Trên đây là phần đầu tài liệu — bấm Đọc sách để xem đầy đủ.